Fast Slimming

Fast Slimming

เพียงครั้งละ 1,800 บาท
คอร์ส 4 ครั้ง 7,000 บาท
คอร์ส 8 ครั้ง 12,000 บาท

 

Fast Slimming

การลดน้ำหนักสลายไขมันทั่วเรือนร่างด้วยการฉีดมัลติวิตามินสูตรพิเศษ โดยการฉีดมัลติวิตามินที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ช่วยเผาผลาญพลังงานในร่างกายเข้าทางเส้นเลือดเพื่อให้วิตามินกระจายตัวได้ทั่วร่างกายแบบไม่ต้องถูกเผาผลาญออกไปก่อนที่จะสามารถออกฤทธิ์ได้เหมือนการรับประทาน การฉีดเข้าทางเส้นเลือดจะให้ผลเร็ว กระจายตัวยาได้ทั่วทุกสัดส่วนวิตามินในรูปแบบของเหลวจะสามารถถูกดูดซึมนำไปใช้งานได้ง่ายทั่วร่างกายซึ่งวิตามินในกลุ่มที่ให้ผลข้างเคียงในการช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานปลอดภัยไม่เป็นอันตรายนั้นได้แก่ Chromium, Amino acid, Thiamin, Riboflavin, Niacin, Vitamin B1, Vitamin B6 , Vitamin B12, Pantothenic Acid, L-Carnitine ฯลฯ

 

ระยะเวลาการฉีดลดความอ้วนด้วยการฉีดมัลติวิตามินทางเส้นเลือด

ใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีต่อครั้งแพทย์จะทำการประเมินรูปร่างสภาพร่างกายของคนไข้ ระยะเวลาการสะสมไขมัน ชนิดของไขมัน ปัญหาไขมันสะสมเดิมที่ต้องการแก้ไขของแต่ละบุคคลเพื่อจัดมัลติวิตามินในเหมาะสมในแต่ละบุคคล สามารถฉีดได้สัปดาห์ละครั้งติดต่อกันประมาณ 8-10 สัปดาห์แล้วเว้นระยะห่างออกไปตามความเหมาะสมโดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงดีขึ้นตั้งแต่ครั้งที่ 2-3 หลังรับบริการ และจะเห็นผลชัดเจนหากรับบริการรักษาอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ติดต่อกัน

 

ผลลัพธ์ที่ได้จาการฉีดลดความอ้วนด้วยการฉีดมัลติวิตามินทางเส้นเลือด

กลไกของตัวยาจะช่วยทำให้การเผาผลาญไขมันทำได้รวดเร็วลดการสะสมของไขมันเก่า ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนมากขึ้นไม่ว่าจะมีรูปร่างอ้วนแบบใดก็มั่นใจกับรูปร่างใหม่ที่ต้องการได้ พร้อมวิตามินช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันอย่างได้ผล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนด้วยวิธีที่ไม่ยุ่งยาก หรือผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนอย่างปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

 

ผู้ที่เหมาะสมในการลดความอ้วนด้วยการฉีดมัลติวิตามินทางเส้นเลือด

-          ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน

-          ผู้ที่ลดน้ำหนักยากต้องใช้ยาในการช่วยเร่งการเผาผลาญพลังร่วมกับการออกกำลังกาย

-          เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

-          ผู้ที่มีอายุครบ 18 ปีขึ้นไปเนื่องจากร่างกายจะเริ่มผลิตฮอร์โมนในการปรับสมดุลร่างกายได้น้อยลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น

 

ผู้ที่ไม่เหมาะกับการลดความอ้วนด้วยการฉีดมัลติวิตามินทางเส้นเลือด

-          หญิงมีครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร

-          คนไข้โรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ

-          คนไข้ที่มีความดันโลหิตต่ำ

-          คนไข้มีประวัติเกี่ยวกับโรคเลือดหรือโรคมะเร็ง

-          คนไข้โรคหัวใจ และต้องใช้ยาหลายขนาน

 

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และการตอบสนองของแต่ละบุคคล