Facial V Line

Facial V Line

- Botox ลิฟหน้าเรียว กรอบหน้าชัด เพียง 5,000 บาท
- Botox Botulax เกาหลีแท้ 60 ยูนิต + เมโสแฟตสลายไขมัน 2 เข็ม เพียง 9,900 บาท
- Botox Allergan อเมริกาแท้ 60 ยูนิต + เมโสแฟตสลายไขมัน 2 เข็ม เพียง 13,900 บาทใบหน้ากระชับอ่อนเยาว์ด้วยใบหน้ารูปตัว V โดยไม่ต้องศัลยกรรม ไม่มีแผล เห็นผลทันทีหลังทำ ผสานการทำงานรวมกันระหว่างโบท็อกซ์ลดกล้ามเนื้อกราม และนวัตกรรมเมโสเทอราพีลดไขมันบริเวณใบหน้า ทำให้ใบหน้ากระชับเรียวได้รูปมากยิ่งขึ้น

 

การปรับรูปหน้าแบบ Facial V Line ในคนไทยที่ส่วนใหญ่มีใบหน้ารูปตัว U จะมีวิธีการแก้ไขแตกต่างกันออกไปตามลักษณะรูปหน้าของแต่ละบุคคล ในคนไทยส่วนใหญ่จะมีปัญหารูปหน้าดังนี้

     - กล้ามเนื้อขากรรไกรโต เกิดจากการใช้งานกล้ามเนื้อบริเวณนี้มากเกินไป การแก้ไขนิยมใช้โบท็อกซ์ฉีดเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกร ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนี้เล็กลงจึงส่งผลให้ใบหน้าเรียวเล็กได้รูปมากยิ่งขึ้น

     - ไขมันบริเวณพวงแก้ม เหนียง มากเกินไปทำให้ใบหน้าดูกลมหย่อนคล้อยไม่ได้รูป วิธีแก้คือการใช้นวัตกรรมเมโสเทอราพีฉีดเพื่อสลายไขมันทำให้หน้ากระชับเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

     - กรามใหญ่เนื่องจากกระดูกขากรรไกรวิธีนี้ต้องอาศัยการทำศัลยกรรมตกแต่งกระดูกขากรรไกรเท่านั้น แต่ใบหน้าในคนไทยส่วนใหญ่จะผสมผสานกันระหว่างกล้ามเนื้อกรามใหญ่และมีไขมันบริเวณใบหน้า การทำ V-Face Design ที่เหมาะสมจึงควรผสานการทำงานของโบท็อกซ์ และเมโสเทอราพีเข้าด้วยกันจะช่วยแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าการทำอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

หลักการปรับรูปหน้าแบบ Facial V Line

การใช้โบท็อกซ์หรือสารโบทูลินั่มท็อกซินเอ (Botulinum toxin A) ฉีดลดกล้ามเนื้อกรามทำให้เซลล์ประสาทไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้ส่งผลให้กล้ามเนื้อ “คลายตัว” และเล็กลงรวมด้วยการผสานการทำงานของเมโสเทอราพีฉีดสลายไขมันบริเวณพวงแก้ม และบริเวณเหนียงลำคอจะทำให้ใบหน้ากระชับได้รูป V Shape ทันทีหลังทำ

 

ระยะเวลาการปรับรูปหน้าแบบ Facial V Line

ใช้เวลาในการแก้ไขใบหน้าประมาณ 30 นาทีต่อครั้ง แพทย์จะประเมินรูปหน้า และทำการประคบน้ำแข็งเพื่อฉีดตัวยาเข้าไปตามตำแหน่งที่ต้องแก้ไข จะสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนภายใน 7 วันหลังการทำผลของโบท็อกซ์จะอยู่ได้นาน 6-8 เดือน เมื่อผสานการทำงานกับนวัตกรรมเมโสเทอราพีจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการคงรูปหน้าเรียวได้ยาวนานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป การรับบริการปรับรูปหน้าอย่างต่อเนื่องจะสามารถทำให้ใบหน้าเรียวเล็กถาวรได้ดียิ่งขึ้น

 

การปฏิบัติตัวหลังรับการปรับรูปหน้าแบบ Facial V Line

-           หลังการปรับรูปหน้าแบบ Facial V Line ควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเมโสเทอราพี

-           ห้ามนอนราบเป็นเวลาอย่างน้อย 3-4 ชั่วโมงหลังการทำ

-           งดการดื่มแอลกอฮอล์หลังฉีดภายใน 48 ชั่วโมง

-           หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น อบซาวน่า หรืออยู่ในบริเวณอากาศร้อนมากๆ อย่างน้อย 2 สัปดาห์

-           งดการนวดหน้ากดจุดบริเวณที่รักษาอย่างน้อย 2 สัปดาห์

-           ควรหลีกเลี่ยงการขบเคี้ยวอาหารแข็ง หรือขนมเหนียว เนื่องจากจะไปกระตุ้นให้มีการทำงานของกล้ามเนื้อส่งผลต่อการคืนตัวเร็วขึ้นกว่าปกติ

  

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และการตอบสนองของแต่ละบุคคล

 

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และการตอบสนองของแต่ละบุคคล

 

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และการตอบสนองของแต่ละบุคคล