Facial Lifting

Facial Lifting

ร้อยไหมยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าเรียว ช่วยในหน้าแน่น ตึงกระชับ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องผ่าตัด

 

ร้อยไหม PDO เส้นละ 400 บาท ซื้อ 80 เส้นขึ้นไป ลด 10% หน้าแน่นอิ่มฟู ยกกระชับผิว เหมาะกับผู้ที่อายุยังน้อย แต่เกิดความหย่อนคล้อยของผิวก่อนวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวไม่หย่อนคล้อย

 

ร้อยไหม BARB เส้นละ 2,500 บาท ซื้อ 10 เส้นขึ้นไป ลด 10% ไหมก้างปลา ไหมเงี่ยง ดึงล็อกผิวให้ยกกระชับ หน้าเรียวทันทีหลังทำ เหมาะกับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยจากอายุที่มากขึ้น ผิวหน้าไม่กระชับ หรือผู้ที่เคยมีไขมันบริเวณใบหน้ามากแล้วไขมันหายไปทำให้เกิดการหย่อนคล้อยของผิว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ให้ผิวยกกระชับ หน้าเรียวทันใจ

 

ร้อยไหมสเตมเซลล์ 8D เส้นละ 3,000 บาท ซื้อ 10 เส้นขึ้นไป ลด 10% ไหมเงี่ยง 360 องศา เคลือบอสุจิปลาแซลมอล และวิตามินซี ช่วยซ่อมแซมผิว กระตุ้นคอลลาเจน  ดึงรั้งผิวหนังได้ดีกว่า ช่วยให้ผิวยกกระชับ หน้าใสอ่อนเยาว์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

 

ร้อยไหม ยกกระชับผิว ดึงหน้าปรับรูปหน้าเรียวเล็ก ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น  ฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย ทางเลือกใหม่ของผู้ที่ไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัดทำศัลยกรรม โดยไม่ต้องผ่าตัด พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น

 

ร้อยไหมนวัตกรรมการยกกระชับผิว ดึงหน้าปรับรูปหน้าเรียวเล็ก ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย ทางเลือกใหม่ของผู้ที่ไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัดทำศัลยกรรม กลามอร์คลินิกใช้ไหมที่ปลอดภัยผ่านการรับรองจากอย. ทั้งไทย และต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว อย่างไหมยี่ห้อ MIRACU ของประเทศเกาหลีเป็นไหม Polydioxanone (PDO) ไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง และได้ถูกใช้ในวงการความงามมาอย่างยาวนาน เดิมไหม Polydioxanone (PDO) เป็นไหมที่ใช้เย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเส้นเลือดในร่างกายโดยไหมละลายชนิดนี้หลังการทำร่างกายจะค่อยๆ กำจัดออกไปภายใน 6 เดือน

 

หลักการทำงานของการร้อยไหม

ภายหลังการร้อยไหมร่างกายจะค่อยๆ กำจัดเส้นไหมออกไปภายใน 6 เดือนหลังจากนั้นร่างกายจะสร้างเส้นใยคอลลาเจนให้มาพันรอบแนวเส้นไหมทำให้ผิวมีการดึงรั้ง จึงส่งผลให้ผิวยกกระชับเต่งตึงขึ้น รูปหน้าก็จะเรียวเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งผิวแลดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย

 

ระยะเวลาการร้อยไหม และผลลัพธ์ที่ได้

ใช้ระยะเวลาทำการรัอยไหมประมาณ 40-60 นาทีต่อครั้ง แพทย์จะทำการมาร์คยาชาก่อนรับบริการ หลังร้อยไหมจะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีโดยจะรู้สึกว่าผิวกระชับรูปหน้าเรียวเล็กลง คนไข้อาจรู้สึกตึงบริเวณผิวที่ทำการร้อยไหม และมีรอยแดงตามแนวการร้อยไหมชั่วคราวเพียงเล็กน้อย ร่องรอยหลังการรักษาน้อยมากมีเพียงรอยช้ำในรายที่มีเส้นเลือดฝอยเยอะ และจะจางหายไปเองตามธรรมชาติในระยะเวลาไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้จะค่อยๆ ชัดเจนขึ้นภายใน 2-3 สัปดาห์ ผลลัพธ์หลังรับบริการจะชัดเจนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 6 เดือน และต่อเนื่องนาน 1-2 ปีทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไหมที่ใช้

 

ข้อดีของการร้อยไหม

-          ไม่ต้องพักฟื้นใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรับทำ

-          มีความปลอดภัยสูงสลายตัวได้หมดไม่มีสารตกค้างในร่างกาย

-          เห็นผลได้ชัดเจนราคาไม่แพง

-          ยกกระชับผิวบริเวณที่หย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับรูปหน้าเรียวได้คล้ายการผ่าตัดดึงหน้า

-          ช่วยให้ผิวตึงกระชับเพิ่มความยืดหยุ่นเหมือนผิววัยรุ่น จากการกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่อย่างล้ำลึกใต้ผิวหนัง

-          ช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้จากการฉีด Botox, Filler หรือ Laser

 

ข้อแนะนำในการร้อยไหม

-          ก่อนทำการร้อยไหมควรงดยาบำรุง และอาหารเสริมประเภทกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเป็นเวลาอย่างน้อย 7 วัน

-          หลังทำการร้อยไหมห้ามสัมผัสน้ำในบริเวณผิวที่ทำการร้อยไหมเป็นเวลา 6 ชั่วโมงเพื่อป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียจากน้ำ หลังจากนั้นสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

-          หลังทำการร้อยไหมควรงดการออกกำลังกายการเล่นโยคะเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์

-          หลังทำการร้อยไหมควรงดการทำทรีทเม้นต์ หรือเลเซอร์ในบริเวณที่ร้อยเป็นเวลา 1-2 สัปดาห์

 

  

 MIRACU PDO

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และการตอบสนองของแต่ละบุคคล  

 

 

 

 

 MIRACU BARB

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และการตอบสนองของแต่ละบุคคล