Made Collagen

Made Collagen

เพียง 2,500 บาท
คอร์ส 4 ครั้ง 8,000 บาท
คอร์ส 8 ครั้ง 15,000 บาท


มาเด้คอลลาเจน (Made Collagen) คือสารสกัดที่มีพื้นฐานการรักษาจากศาสตร์โฮมีโอพาธี (Homeopathy) เป็นศาสตร์เกี่ยวกับการใช้ “สิ่งที่คล้ายกันมาบำบัดสิ่งที่คล้ายกัน” คือการใช้สารที่เป็นต้นเหตุของอาการนั้นมาบำบัดอาการนั้นนั้นเอง มาเด้คอลลาเจนจะทำงานในแบบการบำบัดของเสียในระดับเซลล์ผิวหนังโดยการใช้สารสกัดจากสารอาหารวิตามินต่างๆ นำมารวมกับคอลลาเจนเพื่อบำบัดเซลล์ผิวหนังตามศาสตร์การฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้า

 

หลักการทำงานของมาเด้คอลลาเจน (Made Collagen) จะทำงานสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างเป็นขั้นตอน 4 ขั้นตอนดังนี้

  1. Detoxification เป็นขั้นตอนแรกเพื่อจะช่วยให้ขั้นตอนการบำรุงผิวได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า โดยการเร่งการล้างสารพิษในระดับเซลล์ ทำให้เซลล์ผิวหนังสะอาด และแข็งแรงขึ้นผิวพร้อมต่อการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
  1. Metabolism ช่วยเร่งการไหลเวียนเลือด สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง โดยใช้สารสกัดพิเศษจากคอลลาเจน เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใต้ผิวหนัง
  1. Nutrients and Cell Therapy การใช้สารสกัดธรรมชาติ เช่น วิตามินเกลือแร่ สารอาหาร และเซลล์บำบัดในจำนวนที่พอเหมาะกับสภาพผิว เพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ดีขึ้น
  1. Restructuring การนำมาเด้คอลลาเจนบำบัดตามจุดฝั่งเข็มทั่วใบหน้าเพื่อเปิดระบบน้ำเหลือง ช่วยในการดีท็อกซ์สารพิษกระตุ้นการไหลเวียนเลือดปรับสมดุลเซลล์ผิวให้ผิวแข็งแรงใบหน้าเต่งตึงเนียนใส

 

มาเด้คอลลาเจน (Made Collagen) เหมาะกับใครบ้าง

-          ผู้ที่พักผ่อนน้อยนอนดึก ปัญหาผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น และยังเป็นต้นเหตุของรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ผิวหมองคล้ำไม่เปล่งปลั่ง มาเด้คอลลาเจนผสานวิตามินบำรุงผิว และคอลลาเจนเพื่อช่วยบำบัดเซลล์

           ผิวให้กลับมาชุ่มชื้นยืดหยุ่นแข็งแรงมีผิวสุขภาพดี

-          ผู้ที่ต้องเจอมลภาวะในชีวิตประวัน เช่น คนทำงานนอกอาคารเจอแสงแดดเป็นประจำ หรือผู้ที่ต้องออกไปติดต่อธุระลูกค้าต้องเดินทางออกนอกสถานที่บ่อยครั้ง

-          ผู้ที่อาการแพ้ผดผื่นผิวไม่แข็งแรงเรื้อรังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะสมกับสภาพผิว หรือผู้ที่ใช้ยารักษาสิวมาเป็นระยะเวลานาน มาเด้คอลลาเจนจะช่วยปรับสมดุลใต้ผิวหนังให้แข็งแรงต้านทานอาการแพ้

           ต่างๆ ได้ดีขึ้น

-          ผู้ที่ต้องการให้อาหารผิวในระดับลึกกว่าการทาครีมต้องการบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน ช่วยให้ผิวแข็งแรงสดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลในฉบับผิวดิ้วอี้ขึ้นทันทีชั่วข้ามคืน

 

หลักการบำบัดผิวด้วยมาเด้คอลลาเจน (Made Collagen) และระยะเวลาที่เหมาะสม

ใช้เวลาในการบำบัดผิวประมาณ 30 นาทีต่อครั้ง แพทย์จะประคบน้ำแข็ง และฉีดมาเด้คอลลาเจนตามตำแหน่งจุดฝังเข็ม 16 จุดทั่วใบหน้าตามศาสตร์การฝังเข็ม แนะนำให้บำบัดผิวสัปดาห์ละ 1 ครั้งต่อเนื่องอย่างน้อย 8-10 สัปดาห์ เพื่อปรับสภาพผิว และบำบัดเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น หลังจากนั้นสามารถบำบัดผิวด้วยมาเด้คอลลาเจน 1-2 ครั้งต่อเดือน เพื่อช่วยรักษาสมดุลของผิวให้คงสภาพแข็งแรงอย่างถาวร

 

การปฏิบัติตัวหลังการบำบัดผิวด้วยมาเด้คอลลาเจน (Made Collagen)

-          หลังการบำบัดผิวไม่ต้องพักฟื้นสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

-          ควรงดการล้างหน้าแต่งหน้าหลังการบำบัดผิวอย่างน้อย  4 ชั่วโมงเพื่อให้ตัวยาบำบัดผิวได้อย่างเต็มที่

 

 

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และการตอบสนองของแต่ละบุคคล

 

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และการตอบสนองของแต่ละบุคคล